Chào mừng bạn đến với diễn đàn Khoa CNTT - Viện ĐH Mở HN!

Bếp từ đôi Lorca nhập khẩu Đức loại nào tốt?


Từ: 10:21 12/01/2014
Bài: 81
Cảm ơn: 0
Thích: 0

Ngoài bếp từ đôi, được nhiều người tìm kiếm bởi tính năng sử dụng tiện lợi hơn hẳn. Những mẫu bếp từ đôi nhập khẩu Đức cũng được bày bán ngày càng phổ biến; ngày càng nhiều người nhận ra sự tiện dụng của loại bếp này.

http://bephailinh.vn/uploads/tin-tuc/2018_03/bep-tu-lorca-nhap-khau-duc.jpg
Bếp từ đôi Lorca nhập khẩu Đức

Bếp từ đôi nhập khẩu Đức có thể được chia làm hai loại cơ bản: thứ nhất là dòng bếp từ đôi nhập khẩu nguyên chiếc của Đức và thứ hai là dòng bếp từ đôi sử dụng hoàn toàn linh kiện của Đức và được lắp ráp tại một quốc gia khác.

Được đánh giá cao nhất trong số những thương hiệu bếp từ đôi nhập khẩu nguyên chiếc từ Đức phải nhắc đến là bếp từ đôi của Lorca. Đây đều là thương hiệu bếp từ nhập khẩu Đức có số lượng bếp từ nhập khẩu nguyên chiếc đa dạng nhất. Mức giá của các loại bếp nhập khẩu Đức cũng cao hơn hoặc tương đương với các mẫu bếp từ đôi nhập khẩu từ các quốc gia khác như Ý, Tây Ban Nha, Nhật Bản..

Bếp từ đôi Lorca nhập khẩu nguyên chiếc từ Đức

Trong số hai mẫu bếp từ đôi được nhập khẩu nguyên chiếc từ Đức của Lorca (bếp từ Lorca LCI 809, bếp từ Lorca LCI 899 ) thì mỗi dòng mang một đặc trưng riêng, tạo nên sự khác biệt đáng kể.

http://bephailinh.vn/uploads/shops/2017_11/bep-tu-lorca-lci-809.jpg
Bếp từ Lorca LCI 809

http://bephailinh.vn/uploads/shops/2017_11/bep-tu-lorca-lci-899.jpg
Bếp từ Lorca LCI 899

Bếp từ đôi Lorca LCI 809 gồm có hai vùng nấu từ và hai vùng nấu này có kích thước khác nhau, bảng điều khiển của mẫu bếp này với các phím chức năng được tách biệt cho từng vùng nấu. Bếp từ đôi Lorca LCI 899 cũng có hai vùng nấu từ tuy nhiên cả hai vùng nấu này có kích thước bằng nhau, thiết kế bàn phím với các phím chức năng được tách riêng cho từng vùng nấu.

Hai dòng bếp này đều được trang bị các linh kiện hiện đại như : Mặt kính Schott Ceran, đây là dòng mặt kính nổi tiếng của Đức chất lượng tốt số 1 được rất nhiều thương hiệu bếp từ Châu Âu nhập để lắp ráp; người dùng có thể yên tâm đây là loại mặt kính tốt nhất trên thị trường đã được công nhận. Mặt kính đảm bảo an toàn khi nấu ở nhiệt độ cao trong tất cả những trường hợp nhiệt cao hay sốc nhiệt dưới 800 độ C đều không ảnh hưởng đến bếp và người dùng bếp.

Ưu điểm bếp từ nhập khẩu nguyên chiếc từ Đức Lorca

+ Bếp từ Lorca nhập khẩu Đức nguyên chiếc còn sử dụng công nghệ inverter thông minh vượt trội.
+Tính năng hâm nóng Warming nhiều mức : 65 độ C, 75 độ C và 85 độ C
+ Tính năng tạm dừng bếp Pause, tính năng Booster, tính năng tự động san sẻ công suất giữa các vùng nấu
+ Ngoài ra bếp từ Lorca còn được trang bị các tính năng an toàn , tiện dụng khác như : Khóa an toàn trẻ em, hẹn giờ tắt, cảnh báo nhiệt dư...

Showroom Hải Linh là đại lý chính chính hãng chuyên phân phối các sản phẩm bếp từ Lorca tại Hà Nội. Khi mua hàng tại showroom Hải Linh quý khách không chỉ được mua bếp từ với giá rẻ nhất mà còn được hưởng 1 dịch vụ chăm sóc khách hàng cùng chế độ bảo hành chuyên nghiệp nhất Hà Nội.

Tin từ FITHOU

Khoa Công nghệ Thông tin - Viện ĐH Mở HN