Chào mừng bạn đến với diễn đàn Khoa CNTT - Viện ĐH Mở HN!

Các mẫu bếp từ Lorca giá rẻ, chất lượng tốt nên chọn mua trong 2018


Từ: 08:51 02/07/2013
Bài: 42
Cảm ơn: 5
Thích: 0

Lorca là thương hiệu thiết bị nhà bếp đến từ Tây Ban Nha, các sản phẩm của Lorca đã có mặt trên thị trường từ nhiều năm nay. Bếp từ Lorca luôn nằm trong danh sách những thương hiệu bếp từ uy tín nhất trên thị trường hiện nay. Các sản phẩm bếp từ Lorca nhập khẩu mang đến cho người dùng Việt trải nghiệm sử dụng hiện đại và nhiều tiện ích.
 

[​IMG]


Đa dạng về nguồn gốc xuất xứ, từ nhập khẩu chính hãng nguyên chiếc tại Đức, Tây Ban Nha hay hàng lắp ráp qua Trung Quốc, Malaysia, Việt Nam nên giá bếp từ Lorca luôn phù hợp với mọi đối tượng khách hàng, kèm theo chất lượng cao và mẫu mã đẹp, kích thước phù hợp với không gian bếp của người Việt, nên bếp từ Lorca chính hãng luôn nhận được sự đánh giá cao, tích cực từ phía người tiêu dùng.

Tất cả các dòng bếp từ Lorca đều mang nhiều tính năng ưu việt như: cảnh báo nhiệt dư thừa vùng nấu, khóa an toàn cho trẻ em, hẹn giờ nấu tự động cho từng vùng nấu, cảnh báo quá nhiệt quá áp an toàn… Với nhưng model nhập khẩu nguyên chiếc còn tích hợp nhiều tính năng như: có công nghệ inverter tiết kiệm điện năng 20-30% so với những bếp thông thường, các tính năng an toàn trong khi nấu: chống tràn, cảnh báo báo nhiệt dư, hâm nóng...

Bếp từ Lorca đều được bảo hành 2 năm chính hãng, lắp đặt vận chuyển miễn phí và nhiều khuyến mại hấp dẫn.

Một số mẫu bếp từ Lorca được người tiêu dùng chú ý nhiều trong thời gian vừa qua:

[​IMG]
Bếp từ Lorca LCI-886

[​IMG]
Bếp từ Lorca LCI-900

[​IMG]
Bếp từ Lorca LCI-309

[​IMG]
Bếp từ Lorca TA 1007C

[​IMG]
Bếp từ Lorca LCI 807

Tham khảo theo Showroom bếp Hải Linh: Bephailinh.vn

Tin từ FITHOU

Khoa Công nghệ Thông tin - Viện ĐH Mở HN