Vòng tay, kết bạn!


Từ: 22:41 29/06/2012
Bài: 134
Cảm ơn: 178
Thích: 52

Chắc hẳn với bất cứ ai là con gái đều thích mình điệu 1 tí. Có đôi lúc thấy cô bạn mình khoe cái vòng tay đẹp thì cũng thích thích và muốn có 1 cái! Vòng tay được biết đến là 1 vật kỉ niệm, vật may mắn, 1 vật phụ kiện đi kèm với 1 bộ đồ ấn tượng hoặc ...chỉ đơn giản là để cổ tay của mình k trống mà thui! hix! hiện nay thì k chỉ có con gái thích đeo vòng mà con trai cũng rất thích!wink Nhưng tùy thuộc vào chất liệu, kích thước và độ ấn tượng của mỗi loại mà bản thân chúng có 1 giá trị khác nhau. 
Nếu trong 1 dịp sinh nhật bạn bè thân thiết nhất của mình, bạn đang có ý định tặng bạn ý 1 chiếc vòng tay, liệu rằng bạn sẽ đi mua 1 chiếc thật đắt đỏ hay sẽ tự làm cho ng bạn thân nhất của mình 1 chiếc vòng tay nhỏ xinh xắn?
Nếu là tôi, tôi sẽ chọn cách tự làm 1 chiếc vòng nhỏ xinh xắn để tặng cho ng bạn thân thiết nhất của mình!laugh
Các bạn biết tại sao không?
Vì đó không chỉ là 1 chiếc vòng, nó là tình cảm giữa 2 ng bạn! 2 ng bạn rất thân! trong món quà ấy nó chứa đựng những kỉ niệm mà tôi nghĩ rằng có đi hết quãng đời tuổi trẻ này cũng k sao quên đc, xa hơn nữa thì tôi chưa biết trước! hix! Và khi tôi tự làm 1 món quà nhỏ, đơn giản chỉ là chiếc vòng tay xinh xắn thui  nhưng trong tôi bao tình cảm đẹp đẽ giữa 2 đứa lại thoang thoảng trong đầu tựa như chuyện mới chỉ xảy ra ngày hôm qua vậy!


Các bạn thì sao?

Tôi thực sự rất muốn biết sự lựa chọn của các bạn đấy!  hãy cùng chia sẻ cho nhau biết về lựa chọn của mình nhé! để thông qua đây chúng ta có thêm những ng bạn đáng mến!


Tôi đã chuẩn bị sẵn 1 chiếc vòng tay nhỏ xinh xắn do tự tay tôi làm!

Đây sẽ là món quà cho bạn đầu tiên chia sẻ lựa chọn của mình với bài viết này! Hi vọng ng bạn đầu tiên chia sẻ sự lựa chọn của mình có thể đưa ra sự giải thích ấn tượng với lựa chọn đó (có thể bằng 1 kỷ niệm nhỏ của bạn với bạn thân nhất của mình chẳng hạn! hix). Và đừng quên để lại thông tin cá nhân của bạn để tôi có thể kết bạn với bạn và tặng bạn chiếc vòng xinh xắn này nhé! hehewink


 

Tin từ FITHOU

Khoa Công nghệ Thông tin - Viện ĐH Mở HN