2-9 ăn gì, ở đâu?


Từ: 22:41 29/06/2012
Bài: 134
Cảm ơn: 178
Thích: 52

 

Việc lựa chọn cho mình và người thân một địa chỉ lý thú cho ngày Quốc khánh 2/9 là điều mà khiến không ít người phải băn khoăn.

 

Ngày Quốc khánh 2/9 đang đến gần, năm nay 2/9 lại trùng vào ngày nghỉ cuối tuần làm cho thời gian nghỉ của bạn được kéo dài thêm. Bạn đã có dự định đưa những người thân yêu của mình đi đâu chưa?

Một chuyến đi dài ngày cho cả gia đình cũng là một gợi ý thú vị cho bạn đó. Bạn có thể lựa chọn cho cả gia đình chuyến đi du lịch xa một chút để thay đổi không khí cũng như củng cố thêm niềm vui, hạnh phúc của cả gia đình sau những ngày làm việc cũng như học tập mệt mỏi. Hay đơn giản bạn có thể lựa chọn cho gia đình và người thân một bữa tiệc nhỏ tại nhà hàng sang trọng hay đơn giản là bữa tiệc tại ấm cúng tại gia đình.

 

bữa cơm gia đình ấm cúng

 

2-9 ăn gì, ở đâu?

 

Cho dù là lựa chọn nào đi chăng nữa thì việc tạo dựng một không khí vui vẻ, hòa thuận là điều cần thiết hơn cả phải không nào. Hãy làm sao phù hợp với nhu cầu của từng gia đình có như vậy thì cuộc sống gia đình mới hạnh phúc và vui vẻ.

 

Những bạn trẻ thì sao? Sự thay đổi không khí, làm mới cũng là điều không thể thiếu. Những bạn trẻ đặc biệt là đã có đôi có thể lựa chọn cho mình một quán cà phê lãng mạn, du dương ngồi tâm sự cũng khá thú vị hay một set ăn dành cho 2 người tại một nhà hàng cũng sẽ giúp các bạn có thể hiểu nhau hơn đấy.

Bạn là người độc thân, một chuyến du lịch phượt cùng bạn bè trong ngày này là điều lý tưởng phải không nào?

Hãy lựa chọn cho mình và người thân những địa điểm phù hợp để bạn có ngày Quốc khánh 2/9 thật sự vui vẻ và hạnh phúc nhé! Hãy cùng chia sẻ cho nhau biết những địa chỉ ăn uống, vui chơi hấp dẫn nhé các ban!

 

Label
Từ: 08:34 04/05/2013
Bài: 1
Cảm ơn: 1
Thích: 0

ẹc nhanh thiet, lai săp 2/9/2013 ruj

Label
Từ: 15:48 01/06/2012
Bài: 125
Cảm ơn: 147
Thích: 25

Năm nay có địa chỉ nào mới không nhỉ?