Hướng dẫn sử dụng điều khiển điều hòa LG


Từ: 16:21 01/12/2014
Bài: 3
Cảm ơn: 0
Thích: 0

 

Việc sử dụng điều khiển điều hòa LG thực ra cũng không hề đơn giản như chúng ta nghĩ. Cùng theo dõi những hướng dẫn mà Topgia.vn chia sẻ dưới đây nhé :

ký hiệu trên điều khiển điều hòa lg

Với thương hiệu có tiếng, ưu chuộng rộng rãi nên giá điều hòa dòng LG cũng cao hơn so với các thương hiệu khác. Tuy nhiên, chất lượng của nó thì xem ra không thể bàn cãi gì hơn, thế nên dòng sản phẩm này của LG vẫn hướng đến các đối tượng có thu nhập tầm trung cho đến cao. 2 sản phẩm của thương hiệu LG bạn có thể tham khảo đó là điều hòa LG S09ENA - 9000 BTU, 1 chiều và điều hòa LG S18ENA - 18000BTU, 1 chiều. Điều hòa LG S09ENA  hiện đang là dòng sản phẩm rất được người tiêu dùng quan tâm, được chế tạo những công nghệ chế tạo hiện đại và tiên tiến nhất hiện nay, như là vận hành động cơ Inventer, cho công suất hoạt động ổn định, tiết kiệm điện năng, có giá tầm thấp, chỉ bằng 1 nửa giá thành của điều hòa LG S18ENA. LG là thương hiệu có tiếng bền, đẹp, và sang, rất hợp lòng nhiều khách hàng tiêu dùng.

cách sử dụng remote máy lạnh lg

Nhấn nút biểu tượng đầu tiên bên trái chiếc điều khiển điều hòa LG để mở nguồn máy lạnh hoặc tắt nguồn khi không sử dụng nữa.

Nhấn ^ hoặc v để tăng giảm nhiệt độ theo mong muốn. Nhiệt độ này giới hạn từ 18 đến 30 độ C.

Khi nhấn MODE và chọn AUTO, điều hòa sẽ tự động chọn chương trình cài đặt sẵn thích hợp nhất với nhiệt độ ngoài nhà và nhiệt độ hiện tại trong nhà. Còn nếu bạn muốn chế độ tự chọn, nhấn lần lượt MODE và chọn các chế độ như sưởi ấm,  hút ẩm, quạt, làm lạnh.

FAN SPEED trong điều khiển điều hòa LG là chế độ quạt: điều chỉnh tốc độ quạt nhanh, chậm, trung bình hay chế độ quạt tự động được cài đặt sẳn.

điều khiển điều hòa lg bằng điện thoại

JET MODE là chế độ làm lạnh nhanh. Nếu bạn muốn căn phòng mình mát lạnh với nhiệt độ thấp nhanh nhất hãy bấm nút JET MODE của điều khiển điều hòa LG, điều hòa sẽ vận hành hết công suất để làm giảm nhiệt độ căn phòng trong thời gian ngắn nhất.

SWING là chức năng điều chỉnh hướng gió: Tự động, lên, xuống hoặc ngang, dọc. Tùy vào chế độ và nhu cầu của bạn mà chọn lựa tính năng đảo quạt cho phù hợp.

OFF TIMER là nút hẹn chế độ tắt điều hòa.

ENERGY SAVING là chế độ tiết kiệm năng lượng. Chế độ này rất thích hợp vào ban đêm khi ngủ, điều hòa sẽ tự điều chỉnh tạo ra nhiệt độ thích hợp nhất, lý tưởng nhất cho giấc ngủ của bạn mà không tiêu tốn quá nhiều điện năng.
hướng dẫn sử dụng điều khiển điều hòa lg 2 chiều