Tải game Winx Bloomix Quest cho điện thoại java


Từ: 18:07 11/06/2014
Bài: 49
Cảm ơn: 0
Thích: 0

Tải game Winx Bloomix Quest cho điện thoại java

Ngôi trường phép thuật luôn là mong muốn hão huyền của chúng ta, không làm được ngoài đời thực thì hãy cùng nhau chơi game Winx Bloomix Quest để cùng thưởng thức ngôi trường ma quái mà chúng ta hằng mơ ước nhé, kết hợp với tai phan mem zing mp3 nữa thì còn gì bằng hả các game thủ thân yêu.

Winx Bloomix Quest có nhiều màn chơi hấp dẫn để người chơi chinh phục và ngay sau khi đã vượt qua những dãy hành lang tại trường học, cô nàng Bloom có thể lên chiếc xe moto và tiến sâu vào rừng,... Trò chơi Winx Bloomix Quest sở hữu một giao diện tương tác tai tubemate mien phi vô cùng tốt khiến những trải nghiệm trở nên chân thực và đồ họa mang phong cách hoạt hình đưa người chơi gia nhập một thế giới ảo, sống lại những khoảnh khắc của tuổi thơ. Những bài nhạc nền với âm thanh sôi động và vui nhộn cũng tăng phần thú vị cho trò chơ

Người chơi cũng cần quan sát các vật phẩm xuất hiện trên đường đua Winx Bloomix Quest và thu thập chúng để bổ sung vào bộ sưu tập như những viên kim cương đỏ, đôi cánh thiên thần, áo giáp bảo vệ,... Trong mỗi màn chơi sẽ có quy định về số lượng kim cương, cánh thiên thần và thời gian mà bạn cần phải đạt được khi chơi vì vậy hãy thể hiện những kỹ năng của mình thật tốt. Những chiếc áo giáp bảo vệ sẽ giúp cô nàng Bloom đi xuyên qua các tinh thể mà không bị thương hay khi đã có trọn vẹn một đôi cánh thì nhân vật sẽ bay lên mà không gặp phải bất cứ cản trở nào.
Nguồn: tai game winx bloomix quest

Tin từ FITHOU

Khoa Công nghệ Thông tin - Viện ĐH Mở HN