Nên chọn máy lọc nước RO hay máy lọc nước Nano?


Từ: 10:21 12/01/2014
Bài: 81
Cảm ơn: 0
Thích: 0

Trong cuộc sống hiện đại ngày này thì chiếc máy lọc nước đã trở thành vật dụng không thể thiếu đối với mỗi giá đình để bảo vệ sức khỏe. Nhiều người thắc mắc với hai cộng nghệ máy lọc lọc nước ro và nano, nên chọn máy lọc nước ro hay nano để xứng đáng với chi phí bỏ ra cũng như hiệu quả sử dụng cao.

Máy lọc nước sử dụng công nghệ Nano

Bạn cũng có thể tham khảo máy lọc nước Kangaroo hiện đang bán trên thị trường. Đây là dòng sản phẩm bán rất chạy, thương hiệu kangaroo đứng số 1 trong ngành gia dụng tại Việt Nam. Máy lọc nước Kangaroo chắc chắn sẽ mang tới cho bạn nhiều sự bất ngờ, thú vị, mới mẻ.

[​IMG]

Máy lọc nước Nano có lõi lọc Nano được cấu tạo từ vật liệu dạng xốp siêu rỗng và công nghệ này hoạt động theo 3 nguyên tắc chính: Cơ chế hấp thụ, cơ chế hấp phụ và tính năng diệt khuẩn bạn nhé, bạn có thể hiểu nôm na là như vậy. Ngoài ra, vì kích thước lỗ lọc khá lớn, nên máy lọc nước Nano không cần dùng điện và bơm mà nước vẫn đi qua được chính vì công nghệ hiện đại này mà đã được nhiều người tin dùng.

[​IMG]

Trên thực tế, lõi lọc Nano hiện đang được sử dụng rộng rãi ở các khu vực như Liên Bang Nga, nơi đây có nguồn nước đầu vào sạch bạn nhé và mục đích sử dụng chỉ mang tính tạm thời. Còn ở Việt Nam nguồn nước đầu vào chưa thực sự sạch để bạn có thể đáp ứng được về hiệu quả của máy lọc nước Nano. Thực tế tình trạng nước ta nguồn nước ô nhiễm một số nơi đang còn nhiều, tình trạng nhiễm chì, nhiễm độc vẫn xảy ra.

Máy lọc nước sử dụng công nghệ thẩm thấu ngược RO

Máy lọc nước RO là máy lọc nước được sử dụng công nghệ thẩm thấu ngược. Trên thị trường hiện nay có 1 số máy lọc nước R.O được đánh giá khá cao như máy lọc nước R.O Sunhouse SHR8669B. Đây là dòng sản phẩm hiện bán rất chạy trên thị trường và được người tiêu đùng đánh giá cao về chất lượng tiêu dùng, máy lọc nước Sunhouse SHR8669B là sản phẩm máy lọc nước 9 lõi giúp bạn lọc sạch mọi loại chất độc.

[​IMG]

Các thí nghiệm cũng cho thấy máy lọc nước RO cho nước có độ tinh khiết cao hơn so với máy lọc nước Nano. Tuy nhiên nếu như bạn vẫn là một "fan" trung thành của Nano thì vẫn có thể tham khảo thêm bài viết cách sử dụng máy lọc nước nano để có thêm kinh nghiệm bạn nhé. Mỗi công nghệ thì vẫn có một thế mạnh riêng và sử dụng máy lọc nước nano sẽ hướng dẫn các bạn một cách chi tiết, cụ thể nhất về những lưu ý khi sử dụng sản phẩm này.

Với các phân tích trên chắc bạn đã biết nên chọn máy lọc nước ro hay nano rồi đúng không nào. Tùy vào nhu cầu và mục đích sử dụng máy lọc nước bạn có thể chọn công nghệ lọc nước cho thích hợp. Hi vọng bài viết này sẽ giúp bạn trang bị thêm kiến thức cần thiết để đưa ra các lựa chọn đúng đắn nhất để sở hữu một máy lọc nước an toàn.

Tham khảo theo : http://topgia.vn/nen-chon-may-loc-nuoc-ro-hay-nano-2219n

Tin từ FITHOU

Khoa Công nghệ Thông tin - Viện ĐH Mở HN